Hotline: 0939 541 711 (Mrs. Trang)

Giới thiệu

Đôi nét về chúng tôi

Tranh đính đá không đơn giản là loại tranh trang trí mà còn được xem là tranh phong thủy bởi mỗi hình tượng trên tranh đều mang một ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Bởi thế, tự tay làm một bức tranh đính đá để trang trí trong nhà, phòng làm việc, phòng ngủ…Như một sự mong cầu về cuộc sống bình an, sung túc và công danh thăng tiến của nhiều người.

 

 

Cũng không quá nếu nói tranh đính đá đã trở thành một cơn sốt hiện nay. Để hoàn thiện một bức tranh đính đá không quá khó như nhiều người vẫn tưởng, vì hiện nay trên mạng có rất nhiều những bài viết và video hướng dẫn phương pháp đính đá. nếu như các bạn chưa tiếp xúc với tranh đính đá bao giờ thì có thể tham khảo thêm.

Shop tranh Thiên Phúc xin được chia sẻ với các bạn một số những lưu khi làm tranh đính đá để có thể giúp các bạn hoàn thiện bức tranh nhanh hơn và tăng được độ bền của tranh hơn. Để bắt đầu cho việc hoàn thiện một bức tranh đính đá, thì việc trước tiên các bạn cần phải kiểm tra xem hộp sản phẩm bạn mua về có đầy đủ không, bởi vì thực tế vẫn có những hộp sản phẩm bị thiếu dụng cụ.

- Một bộ dụng cụ đầy đủ sẽ bao gồm:

  • Vải tranh
  • Bút gắn đá
  • Khay đựng đá
  • Keo
  • Các túi đá nhiều màu ( Có những bức tranh còn kèm theo túi đá nổi và họa tiết 3D)

- Hướng dẫn làm Tranh Đính Đá:

  • Bước 1: Bóc giấy dính trên vải in chart ra. Bạn nên bóc giấy dính từ từ từng khu nhỏ, thường là gắn đá tới đâu thì bóc giấy dính tới đó. Nếu các bạn bóc giấy dính ra sớm thì bụi hoặc có vật gì đó vô tình rơi vào sẽ làm giảm độ dính hoặc hỏng tấm chart.
  • Bước 2: Lấy nhíp gắp từng viên đá gắn vào các nống vải trên tấm chart theo mã được đánh dấu trong tấm chart. Cứ tiếp tục làm như vậy tới khi các viên đá được gắn vào kín tấm chart theo đúng thứ tự mã được in trên tấm chart.
  • Bước 3: Sau khi gắn kín đá lên tấm chart các bạn dùng thước thẳng cân bằng lại các hàng đá cho thẳng hàng và chúng khít đều nhau. Sau đó, dùng vật phẳng đè lên trên cho đá gắn chắc vào keo.
  • Bước 4: Đóng khung và hoàn thành sản phẩm.

 

 

 

Tự hào là nhà phân phối tranh hàng đầu tại Bình Thuận và các vùng lân cận, shop tranh Thiên Phúc cam kết, đảm bảo chất lượng tranh đúng màu, đúng mẫu với thị trường. Kho tranh phong phú, đa dạng mẫu mã. Shop tranh Thiên Phúc là sự lựa chọn đáng tin cậy cho Quý khách.